HCM Digital Transformation Day 2023

17 — 18 October 2023
Pavillon Tân Sơn Nhất, Ho Chi Minh

Khai phá dữ liệu số, Thành công chuyển đổi số

Ngày 17/10 vừa qua, Tuần lễ chuyển đổi số Thành phố Hồ Chí Minh chính thức khai mạc với chủ đề năm 2023 “Khai phá dữ liệu số, Thành công chuyển đổi số”.

 

SIFT Analytics Group Việt Nam đã mang đến giải pháp, ứng dụng công nghệ Freshworks dành cho Doanh nghiệp, Giáo dục, Y tế… Được áp dụng rộng rãi tại các quốc gia phát triển trong khu vực Singapore, Thái Lan, Malaysia,… Đặc biệt là việc áp dụng công nghệ AI vào trong Phân tích dữ liệu Doanh nghiệp.

 

Tuần lễ Chuyển đổi số của TP HCM là một sự kiện quan trọng nhằm nâng cao nhận thức của nhân dân về các ứng dụng công nghệ. Bên cạnh đó, cộng đồng doanh nghiệp cũng có thể nâng cao hiểu biết về công cuộc thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số. Nhờ vậy có thể cải thiện tình hình kinh tế và nâng cao đóng góp cho xã hội.

SIFT_Analytics_DCM_Digital_Transformation_Day

SIFT Analytics tại Sự kiện “Khai phá dữ liệu số, Thành công chuyển đổi số”

Khách tham quan gian hàng của SIFT Analytics tại sự kiện.

Phát biểu tại sự kiện, chị Phan Thị Thuỷ – Giám đốc khu vực tại Việt Nam của SIFT Analytics Group Việt Nam nhấn mạnh “SIFT Analytics tin rằng với sự đồng hành của chúng tôi đã tạo nên rất nhiều thành công cho các doanh nghiệp trên toàn cầu. Ngoài những giải thưởng danh giá về công nghệ, chúng tôi tự hào được vinh danh là đối tác kinh doanh có hiệu suất cao nhất khu vực Đông Nam Á”.

SIFT_Analytics_DCM_Digital_Transformation_Day

SIFT Analytics phát biểu tại sự kiện “Khai phá dữ liệu số, Thành công chuyển đổi số”

SIFT Analytics – “Chúng tôi làm chuyển đổi số”.

Thành công của một doanh nghiệp là áp dụng đúng giải pháp công nghệ chuyển đổi số vào vận hành. SIFT Analytics sẽ dựa vào tình hình thực tế tại doanh nghiệp để tư vấn, cung cấp đúng giải pháp mà họ đang cần. Cũng như cung cấp kiến thức về hiểu dữ liệu số cho đội ngũ nhân viên. Người ở vị trí nào, phòng ban nào cũng có thể hiểu dữ liệu và sử dụng công nghệ mà vẫn nằm trong sự giám sát của cấp trên. Giúp doanh nghiệp làm hài lòng khách hàng.

 

Để khai phá dữ liệu số và chuyển đổi số thành công, SIFT Analytics đã và đang tiếp tục triển khai chương trình “Tư vấn doanh nghiệp”. Để có thể hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp và SIFT Analytics sẽ đề xuất những giải pháp phù hợp.

Mọi thông tin về SIFT Analytics và các sản phẩm, dịch vụ công nghệ, phân tích dữ liệu. Doanh nghiệp có thể truy cập tại trang web chính thức SIFT Analytics Group Việt Nam.