Scientific Seminar

12 October 2023
Hội trường I, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM

Hội thảo khoa học “Thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên”

Hội thảo khoa học “Thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên” được tổ chức, nhằm kỷ niệm 25 năm Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka. Qua đó tạo cơ hội để các đơn vị giáo dục, các nhà nghiên cứu cùng sinh viên giao lưu. Và đưa ra các giải pháp góp phần thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên.

 

SIFT Analytics Group Việt Nam rất vinh dự khi được tham gia với cương vị là nhà tài trợ chính trong buổi hội thảo. Thông qua đó, SIFT Analytics đã được lắng nghe những chia sẻ của quý thầy cô. Những quan tâm của nhà trường dành cho việc chuyển đổi số trong ngành giáo dục và áp dụng vào các công trình nghiên cứu khoa học.

SIFT_Analytics_Scientific_Seminar

SIFT Analytics tại Hội thảo khoa học “Thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên”

SIFT Analytics – nhà tài trợ chính của buổi hội thảo khoa học

Năm nay giải thưởng Eureka với 14 lĩnh vực, đã ghi nhận 1.509 đề tài từ 134 trường đại học, cao đẳng, học viện trên cả nước cùng tham gia. SIFT Analytics đồng hành tài trợ cùng Hội thảo năm nay, hướng đến mục tiêu tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp cận với công nghệ. Khi đó, sinh viên có thể có thêm nhiều ý tưởng mới, được tham gia công trình nghiên cứu, lắng nghe góp ý và mở rộng mạng lưới hợp tác trong và ngoài nước.

Đại diện các đơn vị tham gia Hội thảo khoa học “Thúc đẩy nghiên cứu khoa học trong sinh viên”

Đại diện các đơn vị tham gia Hội thảo khoa học “Thúc đẩy nghiên cứu khoa học trong sinh viên”

Các đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm

SIFT Analytics hy vọng sẽ được hợp tác cùng quý thầy cô và nhà trường để đóng góp giá trị to lớn cho nền giáo dục nói chung và lĩnh vực nghiên cứu khoa học nói riêng.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký lịch trao đổi hợp tác cùng SIFT Analytics, xin mời quý thầy cô xem chi tiết tại đây.