SIFT Analytics đồng hành cùng giảng viên và sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng

10 October 2023
Ton Duc Thang University, Ho Chi Minh City

Đồng hành cùng sinh viên TDTU

Sau khi đăng tải các thông tin cho chương trình “Về trường”, SIFT Analytics đã có cơ hội trao đổi cùng thầy cô và các bạn sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

SIFT_Analytics_TDTU

SIFT Analytics đồng hành cùng TDTU

Đại diện của SIFT Analytics tại buổi talkshow của TDTU

SIFT Analytics và Ban lãnh đạo TDTU đã cùng tiến hành việc trao đổi hợp tác. Ngay sau đó, SIFT đã triển khai hoạt động đầu tiên của mình tại Khoa Quản trị kinh doanh. Một buổi talk show đã được tổ chức ngay tại trường. Nội dung xoay quanh việc áp dụng phần mềm Phân tích dữ liệu, Quản trị khách hàng vào giảng dạy. Đây cũng là hai môn học quan trọng của Khoa QTKD.

 

Ngoài ra, SIFT cũng trao đổi việc áp dụng phần mềm SPSS bản quyền vào công trình nghiên cứu khoa học của trường. Việc này cũng được các thầy cô trưởng bộ phận rất quan tâm. Điều này cho thấy, nghiên cứu khoa học đang được nhà trường quan tâm và đầu tư mạnh. Và SIFT sẽ chọn đồng hành cùng sinh viên TDTU.

SIFT_Analytics_TDTU

SIFT Analytics đồng hành cùng TDTU

DEMO phân tích dữ liệu trong giáo dục.

SIFT cũng đã đồng ý tổ chức các khoá đào tạo SPSS cho sinh viên giảng viên của trường. Khoá đào tạo sẽ bắt đầu khi các thoả thuận giữa hai bên được thống nhất. Một lần nữa SIFT Analytics rất vui khi được tạo điều kiện để đồng hành cùng sinh viên TDTU. Trong tương lai, SIFT vẫn mong muốn sẽ có thể nhận được nhiều hơn sự quan tâm của các trường. Bên canh đó, có thêm nhiều cơ hội để đồng hành cùng sinh viên Việt Nam.

 

Các thầy/cô có thể liên hệ trao đổi thêm với SIFT Analytics qua cổng thông tin:

Tìm hiểu thêm về SIFT qua website: www.sift-ag.com