UEF — Ứng dụng công nghệ vào chăm sóc và trải nghiệm khách hàng

17 October 2023
University of Economics and Finance, Ho Chi Minh City

Tăng cường chăm sóc và trải nghiệm khách hàng

Ngày 17/10/2023 SIFT Analytics đã ký kết hợp tác MOU với Trường Đại học Kinh tế Tài Chính TP Hồ Chí Minh (UEF). Trở thành đối tác Giáo dục thứ 8 của SIFT tại Việt Nam và là một trong 400 tổ chức giáo dục tại Đông Nam Á.

 

Ngay sau đó, SIFT Analytics vinh dự là diễn giả chính trong buổi talkshow với chuyên đề “Ứng dụng công nghệ vào chăm sóc và trải nghiệm khách hàng”. Được tổ chức tại trường dành cho các bạn UEF-ers tiếp cận với kiến thức. Và được trải nghiệm Demo trực tiếp giải pháp Chăm sóc khách hàng được thực hiện bởi diễn giả của SIFT Analytics.

SIFT_Analytics_UEF

Diễn giả Talkshow “Ứng dụng công nghệ vào chăm sóc và trải nghiệm khách hàng”.

Diễn giả Phan Thị Thuỷ chia sẻ khái niệm và phân tích giải pháp cho các bạn sinh viên.

Trong suốt buổi talkshow, chị Thuỷ và các bạn sinh viên đã trao đổi và tương tác với nhau về những câu chuyện, kinh nghiệm trong ngành marketing. Chị chia sẻ “Dù mở rộng thị trường, gia tăng doanh thu nhưng hệ thống vận hành không tốt thì lợi nhuận không thu lại được bao nhiêu. Câu chuyện này không chỉ xảy ra với các doanh nghiệp lớn mà kể cả những cá nhân đang kinh doanh các mặt hàng khác”.

 

Tiếp nối phần chia sẻ của chị Thuỷ, nhằm giúp cho các bạn sinh viên hình dung rõ hơn về giải pháp Chăm sóc khách hàng được ứng dụng trong doanh nghiệp. Anh Trần Phước Phú Khánh đã thực hiện Demo về nền tảng Freshworks – giải pháp tổng hợp các kênh mạng xã hội và website. Anh cũng chia sẻ thêm về cách có thể làm hài lòng khách hàng là rút ngắn thời gian xử lý yêu cầu của khách hàng.

SIFT_Analytics_UEF

UEF-er trong Talkshow “Ứng dụng công nghệ vào chăm sóc và trải nghiệm khách hàng”

Sinh viên chia sẻ ý kiến với diễn giả về marketing sản phẩm.

Kết thúc chương trình, các bạn sinh viên đã thực hiện bài test củng cố kiến thức cho môn học. SIFT Analytics tin rằng các bạn cũng đã tiếp thu được thêm rất nhiều kiến thức bổ ích về ngành để vận hành tốt trong doanh nghiệp, cũng như làm hài lòng khách hàng.

 

SIFT Analytics hứa hẹn sẽ đồng hành cùng nhà trường và doanh nghiệp trong quá trình ứng dụng công nghệ vào chăm sóc và trải nghiệm khách hàng. Đặc biệt SIFT Analytics sẽ cung cấp những sản phẩm bản quyền cho đối tác hợp tác cùng SIFT.

 

Mọi thông tin chi tiết về SIFT Analytics Group Việt Nam có tại trang web chính thức: