Triển lãm Quốc tế về Máy móc, Thiết bị, Công nghệ và Sản phẩm Công nghiệp 2023

16 November 2023
Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Ho Chi Minh City

SIFT Analytics tham gia buổi toạ đàm tại Triển lãm Quốc tế về Máy móc, Thiết bị, Công nghệ và Sản phẩm Công nghiệp tại TP.

Ngày 16/11/2023, SIFT Analytics đã vinh được nhận được lời mời trở thành diễn giả tại sự kiện Triển lãm Quốc tế về Máy móc, Thiết bị, Công nghệ và Sản phẩm Công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh 2023.

SIFT_Analytics_Vinamac_Expo

SIFT Analytics tham gia Vinamac Expo 2023

Đại diện SIFT Analytics (ngoài cùng bên phải) tham gia buổi toạn đàm trong khuôn khổ sự kiện.

Triển lãm được sự ủng hộ của Bộ Công Thương, UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh, Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công Thương, Trung tâm Hỗ trợ & Phát triển DN TP.Hồ Chí Minh, Trung tâm Thông tin và Thống kê KH & CN TP.HCM, Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP. HCM, Hội Tự động hóa TP. HCM, Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam, Hội Kỹ thuật Hàn Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Khoa học Kỹ thuật Hàn Việt Nam, Hiệp hội Nhựa Việt Nam, Hội Cao su – Nhựa Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Lương thực – Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài, Các đối tác Việt Nam và Quốc.

 

Tại buổi trao đổi chị Phan thị Thuỷ – Country Manager của SIFT Analytics tại Việt Nam đã có đôi lời phát biểu. Chị cũng đã trao đổi những quan điểm về việc ứng dụng công nghệ Phân tích dữ liệu vào các ngành Công nghiệp ngặng và ngành sản xuất.

SIFT_Analytics_Vinamac_Expo

SIFT Analytics tham gia Vinamac Expo 2023

Đại diện SIFT Analytics đang tình bày về những giải pháp của SIFT Analytics.

Như ở các sự kiện trước, SIFT Analytics đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ BTC và các doanh nghiệp tham dự tại sự kiện lần này. Chúng tôi cũng đã có cơ hội được tiếp xúc, trao đổi trực tiếp các khó khăn hiện tại của Doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

SIFT Analytics mong rằng sẽ có cơ hội cùng đồng hành cùng các Doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình Chuyển đổi số của mình.