12 Oct 2023, Thurs

Scientific Seminar

Promoting scientific research
movement among students

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC GIỮA SIFT ANALYTICS GROUP VIỆT NAM VÀ HỆ THỐNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TRÊN TOÀN QUỐC

SIFT ANALYTICS GROUP chuyên cung cấp các giải pháp về Phân Tích Dữ Liệu – có trụ sở chính tại Singapore và các nước thành viên Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và là một trong những Partner lớn nhất của IBM SPSS tại Đông Nam Á.

 

Hiện nay, các trường Cao Đẳng/ Đại Học tại Việt Nam đang dành nhiều sự quan tâm trong việc ứng dụng các Công Nghệ số để áp dụng trong việc dạy, học và công tác nghiên cứu. Tuy nhiên, các công cụ cơ bản như Excel, Google Analytics,…vẫn đang được duy trì sử dụng rộng rãi.

 

Trên thực tế, các Doanh Nghiệp đã và đang sử dụng các công nghệ mới nhất để giải quyết các vấn đề đều được tích hợp AI, Machine Learning. Do đó, SIFT ANALYTICS quyết định tổ chức Dự án Hợp tác nhằm cập nhật các Công Nghệ Mới trong lĩnh vực Phân Tích Dữ Liệu và Phân Tích Thống Kê cho các Trường Đại Học, Cao Đẳng.

 

Chương trình hợp tác tại SIFT ANALYTICS:

 

  • Cung cấp các gói license bản quyền SPSS cho Trường với mức giá rất hữu nghị.
  • Hợp tác tổ chức các chương trình Đào Tạo về giải pháp phân tích dữ liệu ứng dụng các công nghệ mới nhất về AI – Machine Learning.
  • Kết nối tuyển dụng thực tập sinh và nhân sự chính thức cho các dự án phân tích dữ liệu.
  • Hỗ trợ cung cấp tài liệu liên quản đến các mảng khoa học, công nghệ và các đề án thực tế.
  • Cấp chứng chỉ đào tạo.
  • Mời tham dự các sự kiện công nghệ do SIFT tổ chức tại Việt Nam.

REGISTER HERE

Chương trình hợp tác sẽ là cơ hội để SIFT ANALYTICS và các Thầy Cô giao lưu, chia sẻ, trao đổi, xem demo trực tiếp các giải pháp Công Nghệ thực tế và tham luận giúp thu hẹp khoảng cách giữa giáo dục chuyên môn và nhu cầu thị trường.

 

Quý đối tác có nhu cầu nhận thêm thông tin, chi tiết chương trình vui lòng điền form thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để trao đổi hoặc gọi Hotline: (+84) 28 730 40 788

  

Ngày tổ chức: 12/10/2023

   

Thời gian: lúc 7h30 đến 11h30 phút sáng

   

Địa điểm: Hội trường I, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM
(Số 227 đường Nguyễn Văn Cừ, phường 4, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh)


    SIFT Analytics will only use your personal information to provide the product or service you requested and contact you with related content that may interest you. You may unsubscribe from these communications at any time.

    Photography, audio and video recording and its publication and reproduction may be used for publicity within SIFT platforms. View Privacy Policy