DigiTech ASEAN Thailand 2023

22 – 24 November 2023
Impact Exhibition Center, Bangkok (Hall 7)

SIFT Analytics Group Thailand participated at DigiTech ASEAN 2023 held on 22-24 November 2023. During the event, we covered demonstrations of data analysis using various tools, including Qlik, Alteryx, Talend, and IBM SPSS.

 

Additionally, we highlighted solutions for customer and employee relationship management, featuring Freshworks.

Ready to take the next step?

For more information or enquiries about Qlik, Alteryx, Talend, IBM SPSS or other data, analytics and cloud services, feel free to contact us below.

In collaboration with:


7 Dec 2023, Thurs   |   3:00 - 5:00 PM

The Art of Visualization

Master Every Aspect of Tableau

SIFT_Analytics_Tableau

ABOUT THE WORKSHOP

Data Visualization is an art that simplifies complex information, delivering deeper insights to stakeholders.

 

This 2-hour hands-on workshop is perfect for any professionals who are interested in learning the process of data prep, create powerful data reports & storytelling, and embedding dashboards. Additionally, you will have the opportunity to explore the latest AI features that Tableau has developed.

 

So join us and master the Art of Visualization and discover the benefits that it brings to your organization:

 • Data Prep: Combine, shape, and clean your data faster
 • Creating Engaging Data Reports and Storytelling: Craft persuasive reports that are clear and engaging
 • Embedded Dashboards: Enable your visitors to view the insights they need to make informed decisions on your website
 • Upcoming AI Feature: Experience a reimagined data interface for business users that empowers every employee with smarter insights.

 

*Refreshments are provided*

Event Details

Date: 7 December 2023, Thursday

Time: 3:00 PM – 5:00 PM


Venue: SIFT Office | 600 North Bridge Road #12-05, 
Parkview Square, Singapore 188778

 

REGISTER FOR WORKSHOP BELOW

  SIFT Analytics will only use your personal information to provide the product or service you requested and contact you with related content that may interest you. You may unsubscribe from these communications at any time. View Privacy Policy

  CHƯƠNG TRÌNH VỀ TRƯỜNG

  SIFT Analytics hiện tại đang là một trong những Partner lớn nhất của IBM SPSS tại Đông Nam Á.

  SIFT Analytics đang có các chương trình mở rộng hợp tác với các Trường Đại Học tại Việt Nam như:

  1. Cung cấp các gói license bản quyền SPSS cho Trường với mức giá rất ưu đãi.
  2. Hợp tác tổ chức các chương trình Đào Tạo về giải pháp phân tích dữ liệu ứng dụng các công nghệ mới nhất về AI – Machine Learning.
  3. Kết nối tuyển dụng thực tập sinh và nhân sự chính thức cho các dự án phân tích dữ liệu.
  4. Hỗ trợ cung cấp tài liệu liên quản đến các mảng khoa học, công nghệ và các đề án thực tế.
  5. Cấp chứng chỉ đào tạo.
  6. Mời tham dự các sự kiện công nghệ do SIFT tổ chức tại Việt Nam.

  Đăng ký Hợp tác cùng SIFT Analytics Group Việt Nam

   SIFT Analytics Group sẽ chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn yêu cầu hoặc cập nhật những thông tin có liên quan đến nội dung bạn đang quan tâm. Bạn có thể hủy đăng ký nhận những thông tin liên lạc này bất cứ lúc nào. Xem và đồng ý về các điều khoản

   Tham dự Hội thảo Thúc đẩy không trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên

   SIFT Analytics Group rất vinh dự khi được tham gia với cương vị là nhà tài trợ chính trong buổi hội thảo. Thông qua đó, SIFT Analytics đã được lắng nghe những chia sẻ của quý thầy cô. Những quan tâm của nhà trường dành cho việc chuyển đổi số trong ngành giáo dục và áp dụng vào các công trình nghiên cứu khoa học.

   Hợp tác cùng trường Đại học Tôn Đức Thắng

   SIFT Analytics và Ban lãnh đạo TDTU đã cùng tiến hành việc trao đổi hợp tác. Ngay sau đó, SIFT đã triển khai hoạt động đầu tiên của mình tại Khoa Quản trị kinh doanh. Một buổi talk show đã được tổ chức ngay tại trường. Nội dung xoay quanh việc áp dụng phần mềm Phân tích dữ liệu, Quản trị khách hàng vào giảng dạy. Đây cũng là hai môn học quan trọng của Khoa QTKD.

   SIFT_Analytics_TDTU
   SIFT_Analytics_UEF

   Hợp tác cùng Đại học Kinh tế - Tài chính

   Sáng 17/10/2023, Trường UEF và SIFT Analytics đã chính thức trở thành đối tác trong ngày hội kết nối doanh nghiệp và buổi lễ ký kết hợp tác đào tạo. Chúng tôi rất vui và sẽ triển khai rất nhiều hoạt động cùng trường trong thời gian sắp đến.

   VN_Freshworks_EduSector_Logos

   Triển lãm Quốc tế về Máy móc, Thiết bị, Công nghệ và Sản phẩm Công nghiệp 2023

   16 November 2023
   Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Ho Chi Minh City

   SIFT Analytics tham gia buổi toạ đàm tại Triển lãm Quốc tế về Máy móc, Thiết bị, Công nghệ và Sản phẩm Công nghiệp tại TP.

   Ngày 16/11/2023, SIFT Analytics đã vinh được nhận được lời mời trở thành diễn giả tại sự kiện Triển lãm Quốc tế về Máy móc, Thiết bị, Công nghệ và Sản phẩm Công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh 2023.

   SIFT_Analytics_Vinamac_Expo

   SIFT Analytics tham gia Vinamac Expo 2023

   Đại diện SIFT Analytics (ngoài cùng bên phải) tham gia buổi toạn đàm trong khuôn khổ sự kiện.

   Triển lãm được sự ủng hộ của Bộ Công Thương, UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh, Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công Thương, Trung tâm Hỗ trợ & Phát triển DN TP.Hồ Chí Minh, Trung tâm Thông tin và Thống kê KH & CN TP.HCM, Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP. HCM, Hội Tự động hóa TP. HCM, Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam, Hội Kỹ thuật Hàn Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Khoa học Kỹ thuật Hàn Việt Nam, Hiệp hội Nhựa Việt Nam, Hội Cao su – Nhựa Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Lương thực – Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài, Các đối tác Việt Nam và Quốc.

    

   Tại buổi trao đổi chị Phan thị Thuỷ – Country Manager của SIFT Analytics tại Việt Nam đã có đôi lời phát biểu. Chị cũng đã trao đổi những quan điểm về việc ứng dụng công nghệ Phân tích dữ liệu vào các ngành Công nghiệp ngặng và ngành sản xuất.

   SIFT_Analytics_Vinamac_Expo

   SIFT Analytics tham gia Vinamac Expo 2023

   Đại diện SIFT Analytics đang tình bày về những giải pháp của SIFT Analytics.

   Như ở các sự kiện trước, SIFT Analytics đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ BTC và các doanh nghiệp tham dự tại sự kiện lần này. Chúng tôi cũng đã có cơ hội được tiếp xúc, trao đổi trực tiếp các khó khăn hiện tại của Doanh nghiệp trong và ngoài nước.

    

   SIFT Analytics mong rằng sẽ có cơ hội cùng đồng hành cùng các Doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình Chuyển đổi số của mình.

   SIFT Analytics đồng hành cùng giảng viên và sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng

   10 October 2023
   Ton Duc Thang University, Ho Chi Minh City

   Đồng hành cùng sinh viên TDTU

   Sau khi đăng tải các thông tin cho chương trình “Về trường”, SIFT Analytics đã có cơ hội trao đổi cùng thầy cô và các bạn sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

   SIFT_Analytics_TDTU

   SIFT Analytics đồng hành cùng TDTU

   Đại diện của SIFT Analytics tại buổi talkshow của TDTU

   SIFT Analytics và Ban lãnh đạo TDTU đã cùng tiến hành việc trao đổi hợp tác. Ngay sau đó, SIFT đã triển khai hoạt động đầu tiên của mình tại Khoa Quản trị kinh doanh. Một buổi talk show đã được tổ chức ngay tại trường. Nội dung xoay quanh việc áp dụng phần mềm Phân tích dữ liệu, Quản trị khách hàng vào giảng dạy. Đây cũng là hai môn học quan trọng của Khoa QTKD.

    

   Ngoài ra, SIFT cũng trao đổi việc áp dụng phần mềm SPSS bản quyền vào công trình nghiên cứu khoa học của trường. Việc này cũng được các thầy cô trưởng bộ phận rất quan tâm. Điều này cho thấy, nghiên cứu khoa học đang được nhà trường quan tâm và đầu tư mạnh. Và SIFT sẽ chọn đồng hành cùng sinh viên TDTU.

   SIFT_Analytics_TDTU

   SIFT Analytics đồng hành cùng TDTU

   DEMO phân tích dữ liệu trong giáo dục.

   SIFT cũng đã đồng ý tổ chức các khoá đào tạo SPSS cho sinh viên giảng viên của trường. Khoá đào tạo sẽ bắt đầu khi các thoả thuận giữa hai bên được thống nhất. Một lần nữa SIFT Analytics rất vui khi được tạo điều kiện để đồng hành cùng sinh viên TDTU. Trong tương lai, SIFT vẫn mong muốn sẽ có thể nhận được nhiều hơn sự quan tâm của các trường. Bên canh đó, có thêm nhiều cơ hội để đồng hành cùng sinh viên Việt Nam.

    

   Các thầy/cô có thể liên hệ trao đổi thêm với SIFT Analytics qua cổng thông tin:

   Tìm hiểu thêm về SIFT qua website: www.sift-ag.com

   SIFT Analytics chọn Về trường - Đồng hành cùng sinh viên UEF.

   Đồng hành cùng sinh viên UEF.

   Vừa qua, SIFT Analytics Group Việt Nam và trường Đại học Kinh tế – Tài chính (UEF) đã chính thức ký MOU. Đây là một sự kiện phấn khởi cho cả đôi bên, tiến đến những hoạt động đồng hành cùng sinh viên UEF.

   SIFT_Analytics_UEF

   Lễ ký MOU giữ trường Đại học Kinh tế – Tài chính và SIFT Analytics

   SIFT Analytics đã chính thức là đối tác Doanh nghiệp của UEF

   Buổi lễ diên ra trong không khi phấn khởi của nhà trường và của Doanh nghiệp. Buổi lễ bắt đầu với phần phát biểu của thầy Đỗ Quốc Anh, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị của trường UEF, thầy đã đại diện trường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các doanh nghiệp đã đồng hành cùng sinh viên UEF, góp phần tạo nên tiền đề và tương lai cho các bạn.

    

   Góp một phần sức để nâng tầm nhận thức số trong sinh viên là điều SIFT Analytics đang hướng đến. Trong khuôn khổ của chương trình, SIFT cũng đã có đôi lời chia sẻ cùng nhà Trường và các bạn bạn sinh viên đại diện tham dự. Chúng tôi rất cám ơn thầy cô của trường ÙE đã tạo cơ hội cho chúng tôi. Một cơ hội có thể liên kết cùng nhà trường để phát triển nâng lực số của sinh viên Việt Nam.

   SIFT_Analytics_UEF

   Lễ ký MOU giữ trường Đại học Kinh tế – Tài chính và SIFT Analytics

   Đại diện SIFT Analytics chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô của UEF

   Để đẩy cao việc hợp tác lần này, chúng tôi đã cùng quý nhà trường chuẩn bi các hoạt động và sẽ triển khai ngay sau buổi lễ ký kết kết thúc. Chúng tôi cũng cung cấp bộ SPSS bản quyền cho nhà trường với những ưu đãi “đồng hành cùng sinh viên”. Bên cạnh đó, SIFT cũng sẽ mở các khoá học sử dụng SPSS cơ bản và nâng cao cho cán bộ giảng viên, sinh viên của trường.

    

   SIFT Analytics Việt Nam vẫn luôn hy vọng có thể kết nối cùng nhiều trường hơn nữa. Quý thầy cô liên hệ hợp tác cùng SIFT Analytics qua cổng thông tin

   Tìm hiểu thêm về SIFT Analytics Group trong khu vực Đông Nam Á: www.sift-ag.com

   UEF — Ứng dụng công nghệ vào chăm sóc và trải nghiệm khách hàng

   17 October 2023
   University of Economics and Finance, Ho Chi Minh City

   Tăng cường chăm sóc và trải nghiệm khách hàng

   Ngày 17/10/2023 SIFT Analytics đã ký kết hợp tác MOU với Trường Đại học Kinh tế Tài Chính TP Hồ Chí Minh (UEF). Trở thành đối tác Giáo dục thứ 8 của SIFT tại Việt Nam và là một trong 400 tổ chức giáo dục tại Đông Nam Á.

    

   Ngay sau đó, SIFT Analytics vinh dự là diễn giả chính trong buổi talkshow với chuyên đề “Ứng dụng công nghệ vào chăm sóc và trải nghiệm khách hàng”. Được tổ chức tại trường dành cho các bạn UEF-ers tiếp cận với kiến thức. Và được trải nghiệm Demo trực tiếp giải pháp Chăm sóc khách hàng được thực hiện bởi diễn giả của SIFT Analytics.

   SIFT_Analytics_UEF

   Diễn giả Talkshow “Ứng dụng công nghệ vào chăm sóc và trải nghiệm khách hàng”.

   Diễn giả Phan Thị Thuỷ chia sẻ khái niệm và phân tích giải pháp cho các bạn sinh viên.

   Trong suốt buổi talkshow, chị Thuỷ và các bạn sinh viên đã trao đổi và tương tác với nhau về những câu chuyện, kinh nghiệm trong ngành marketing. Chị chia sẻ “Dù mở rộng thị trường, gia tăng doanh thu nhưng hệ thống vận hành không tốt thì lợi nhuận không thu lại được bao nhiêu. Câu chuyện này không chỉ xảy ra với các doanh nghiệp lớn mà kể cả những cá nhân đang kinh doanh các mặt hàng khác”.

    

   Tiếp nối phần chia sẻ của chị Thuỷ, nhằm giúp cho các bạn sinh viên hình dung rõ hơn về giải pháp Chăm sóc khách hàng được ứng dụng trong doanh nghiệp. Anh Trần Phước Phú Khánh đã thực hiện Demo về nền tảng Freshworks – giải pháp tổng hợp các kênh mạng xã hội và website. Anh cũng chia sẻ thêm về cách có thể làm hài lòng khách hàng là rút ngắn thời gian xử lý yêu cầu của khách hàng.

   SIFT_Analytics_UEF

   UEF-er trong Talkshow “Ứng dụng công nghệ vào chăm sóc và trải nghiệm khách hàng”

   Sinh viên chia sẻ ý kiến với diễn giả về marketing sản phẩm.

   Kết thúc chương trình, các bạn sinh viên đã thực hiện bài test củng cố kiến thức cho môn học. SIFT Analytics tin rằng các bạn cũng đã tiếp thu được thêm rất nhiều kiến thức bổ ích về ngành để vận hành tốt trong doanh nghiệp, cũng như làm hài lòng khách hàng.

    

   SIFT Analytics hứa hẹn sẽ đồng hành cùng nhà trường và doanh nghiệp trong quá trình ứng dụng công nghệ vào chăm sóc và trải nghiệm khách hàng. Đặc biệt SIFT Analytics sẽ cung cấp những sản phẩm bản quyền cho đối tác hợp tác cùng SIFT.

    

   Mọi thông tin chi tiết về SIFT Analytics Group Việt Nam có tại trang web chính thức:

   Scientific Seminar

   12 October 2023
   Hội trường I, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM

   Hội thảo khoa học “Thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên”

   Hội thảo khoa học “Thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên” được tổ chức, nhằm kỷ niệm 25 năm Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka. Qua đó tạo cơ hội để các đơn vị giáo dục, các nhà nghiên cứu cùng sinh viên giao lưu. Và đưa ra các giải pháp góp phần thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên.

    

   SIFT Analytics Group Việt Nam rất vinh dự khi được tham gia với cương vị là nhà tài trợ chính trong buổi hội thảo. Thông qua đó, SIFT Analytics đã được lắng nghe những chia sẻ của quý thầy cô. Những quan tâm của nhà trường dành cho việc chuyển đổi số trong ngành giáo dục và áp dụng vào các công trình nghiên cứu khoa học.

   SIFT_Analytics_Scientific_Seminar

   SIFT Analytics tại Hội thảo khoa học “Thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên”

   SIFT Analytics – nhà tài trợ chính của buổi hội thảo khoa học

   Năm nay giải thưởng Eureka với 14 lĩnh vực, đã ghi nhận 1.509 đề tài từ 134 trường đại học, cao đẳng, học viện trên cả nước cùng tham gia. SIFT Analytics đồng hành tài trợ cùng Hội thảo năm nay, hướng đến mục tiêu tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp cận với công nghệ. Khi đó, sinh viên có thể có thêm nhiều ý tưởng mới, được tham gia công trình nghiên cứu, lắng nghe góp ý và mở rộng mạng lưới hợp tác trong và ngoài nước.

   Đại diện các đơn vị tham gia Hội thảo khoa học “Thúc đẩy nghiên cứu khoa học trong sinh viên”

   Đại diện các đơn vị tham gia Hội thảo khoa học “Thúc đẩy nghiên cứu khoa học trong sinh viên”

   Các đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm

   SIFT Analytics hy vọng sẽ được hợp tác cùng quý thầy cô và nhà trường để đóng góp giá trị to lớn cho nền giáo dục nói chung và lĩnh vực nghiên cứu khoa học nói riêng.

    

   Để tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký lịch trao đổi hợp tác cùng SIFT Analytics, xin mời quý thầy cô xem chi tiết tại đây.

   HCM Digital Transformation Day 2023

   17 — 18 October 2023
   Pavillon Tân Sơn Nhất, Ho Chi Minh

   Khai phá dữ liệu số, Thành công chuyển đổi số

   Ngày 17/10 vừa qua, Tuần lễ chuyển đổi số Thành phố Hồ Chí Minh chính thức khai mạc với chủ đề năm 2023 “Khai phá dữ liệu số, Thành công chuyển đổi số”.

    

   SIFT Analytics Group Việt Nam đã mang đến giải pháp, ứng dụng công nghệ Freshworks dành cho Doanh nghiệp, Giáo dục, Y tế… Được áp dụng rộng rãi tại các quốc gia phát triển trong khu vực Singapore, Thái Lan, Malaysia,… Đặc biệt là việc áp dụng công nghệ AI vào trong Phân tích dữ liệu Doanh nghiệp.

    

   Tuần lễ Chuyển đổi số của TP HCM là một sự kiện quan trọng nhằm nâng cao nhận thức của nhân dân về các ứng dụng công nghệ. Bên cạnh đó, cộng đồng doanh nghiệp cũng có thể nâng cao hiểu biết về công cuộc thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số. Nhờ vậy có thể cải thiện tình hình kinh tế và nâng cao đóng góp cho xã hội.

   SIFT_Analytics_DCM_Digital_Transformation_Day

   SIFT Analytics tại Sự kiện “Khai phá dữ liệu số, Thành công chuyển đổi số”

   Khách tham quan gian hàng của SIFT Analytics tại sự kiện.

   Phát biểu tại sự kiện, chị Phan Thị Thuỷ – Giám đốc khu vực tại Việt Nam của SIFT Analytics Group Việt Nam nhấn mạnh “SIFT Analytics tin rằng với sự đồng hành của chúng tôi đã tạo nên rất nhiều thành công cho các doanh nghiệp trên toàn cầu. Ngoài những giải thưởng danh giá về công nghệ, chúng tôi tự hào được vinh danh là đối tác kinh doanh có hiệu suất cao nhất khu vực Đông Nam Á”.

   SIFT_Analytics_DCM_Digital_Transformation_Day

   SIFT Analytics phát biểu tại sự kiện “Khai phá dữ liệu số, Thành công chuyển đổi số”

   SIFT Analytics – “Chúng tôi làm chuyển đổi số”.

   Thành công của một doanh nghiệp là áp dụng đúng giải pháp công nghệ chuyển đổi số vào vận hành. SIFT Analytics sẽ dựa vào tình hình thực tế tại doanh nghiệp để tư vấn, cung cấp đúng giải pháp mà họ đang cần. Cũng như cung cấp kiến thức về hiểu dữ liệu số cho đội ngũ nhân viên. Người ở vị trí nào, phòng ban nào cũng có thể hiểu dữ liệu và sử dụng công nghệ mà vẫn nằm trong sự giám sát của cấp trên. Giúp doanh nghiệp làm hài lòng khách hàng.

    

   Để khai phá dữ liệu số và chuyển đổi số thành công, SIFT Analytics đã và đang tiếp tục triển khai chương trình “Tư vấn doanh nghiệp”. Để có thể hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp và SIFT Analytics sẽ đề xuất những giải pháp phù hợp.

   Mọi thông tin về SIFT Analytics và các sản phẩm, dịch vụ công nghệ, phân tích dữ liệu. Doanh nghiệp có thể truy cập tại trang web chính thức SIFT Analytics Group Việt Nam.

   Big Data & AI World 2023

   11 — 12 October 2023
   Marina May Sands Convention

   SIFT Analytics Group, in collaboration with Tableau and Alteryx, participated as a sponsor at Big Data & AI World 2023 for #TechWeekSingapore

    

   Over the exciting two days, SIFT Analytics actively connected with visitors who stopped by our booth and engaged with us on our data analytics services. We look forward to reconnecting with you for all things #data, #analytics, and #cloud.

   Ready to take the next step?

   For more information or enquiries about Alteryx products and services, feel free to contact us below.

   In collaboration with:

   SIFT_Analytics_Tableau_Logo
    Tableau Cloud — Tableau Cloud empowers smarter, insight-driven decisions with fast, flexible, intuitive analytics. Experience a fully hosted cloud-based enterprise-grade solution on the world’s #1 analytics platform.
   Tableau Desktop — Tableau Desktop delivers everything you need to access, visualize, and analyze your data. With an intuitive drag and drop interface, you can uncover hidden insights and make smarter decisions faster.
   Tableau Prep — Tableau Prep Builder provides a modern approach to data preparation, making it faster and easier to combine, shape, and clean data for analysis.
   SIFT_Analytics_Alteryx_Logo
    Alteryx — Enable fast, confident decisions across the enterprise.

    

   Connect — ETL, ELT

    

   Prepare — Data prep, enrichment, data quality

   Analyze — Analytics, geospatial, AutoML

   Scale & Automate — Reporting, analytic apps, data stories