SIFT Analytics chọn Về trường - Đồng hành cùng sinh viên UEF.

Đồng hành cùng sinh viên UEF.

Vừa qua, SIFT Analytics Group Việt Nam và trường Đại học Kinh tế – Tài chính (UEF) đã chính thức ký MOU. Đây là một sự kiện phấn khởi cho cả đôi bên, tiến đến những hoạt động đồng hành cùng sinh viên UEF.

SIFT_Analytics_UEF

Lễ ký MOU giữ trường Đại học Kinh tế – Tài chính và SIFT Analytics

SIFT Analytics đã chính thức là đối tác Doanh nghiệp của UEF

Buổi lễ diên ra trong không khi phấn khởi của nhà trường và của Doanh nghiệp. Buổi lễ bắt đầu với phần phát biểu của thầy Đỗ Quốc Anh, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị của trường UEF, thầy đã đại diện trường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các doanh nghiệp đã đồng hành cùng sinh viên UEF, góp phần tạo nên tiền đề và tương lai cho các bạn.

 

Góp một phần sức để nâng tầm nhận thức số trong sinh viên là điều SIFT Analytics đang hướng đến. Trong khuôn khổ của chương trình, SIFT cũng đã có đôi lời chia sẻ cùng nhà Trường và các bạn bạn sinh viên đại diện tham dự. Chúng tôi rất cám ơn thầy cô của trường ÙE đã tạo cơ hội cho chúng tôi. Một cơ hội có thể liên kết cùng nhà trường để phát triển nâng lực số của sinh viên Việt Nam.

SIFT_Analytics_UEF

Lễ ký MOU giữ trường Đại học Kinh tế – Tài chính và SIFT Analytics

Đại diện SIFT Analytics chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô của UEF

Để đẩy cao việc hợp tác lần này, chúng tôi đã cùng quý nhà trường chuẩn bi các hoạt động và sẽ triển khai ngay sau buổi lễ ký kết kết thúc. Chúng tôi cũng cung cấp bộ SPSS bản quyền cho nhà trường với những ưu đãi “đồng hành cùng sinh viên”. Bên cạnh đó, SIFT cũng sẽ mở các khoá học sử dụng SPSS cơ bản và nâng cao cho cán bộ giảng viên, sinh viên của trường.

 

SIFT Analytics Việt Nam vẫn luôn hy vọng có thể kết nối cùng nhiều trường hơn nữa. Quý thầy cô liên hệ hợp tác cùng SIFT Analytics qua cổng thông tin

Tìm hiểu thêm về SIFT Analytics Group trong khu vực Đông Nam Á: www.sift-ag.com