GIẢI PHÁP PHÂN TÍCH DỮ LIỆU TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP

SIFT_Analytics_Alteryx

Alteryx là một nền tảng phân tích dữ liệu, cho phép kết hợp, làm sạch và phân tích dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau một cách dễ dàng. Tính năng nổi bật bao gồm: xây dựng quy trình công việc tự động hóa, giao diện đồ họa dễ sử dụng cho việc kéo và thả các thành phần phân tích dữ liệu, hạn chế thao tác coding nhiều nhất có thể và tính năng dự đoán machine learning, giúp doanh nghiệp có thể đưa ra kết quả nhanh hơn, hiểu biết sâu sắc hơn, từ đó giúp đưa ra các quyết định kinh doanh tốt hơn.

logo_qlik2

Qlik là một nền tảng Business Intelligence (BI) cung cấp các công cụ trực quan hóa dữ liệu mạnh mẽ như biểu đồ, bảng điều khiển, báo cáo tương tác, hỗ trợ tự động phát hiện thông tin và gợi ý dựa trên dữ liệu, cho phép kết nối và tích hợp dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, hỗ trợ phân tích dựa trên dữ liệu trực tiếp và thời gian thực.

SIFT_Analytics_SPSS

SPSS (Statistical Package for the Social Sciences) là một phần mềm chuyên dụng để thống kê dữ liệu, thường được dùng trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học và giáo dục với các tính năng hữu ích như: phân tích số liệu thống kê (phân tích tương quan, phân tích phương sai, kiểm định giả thuyết, phân tích phân nhóm (ANOVA), và hồi quy tuyến tính), xử lý dữ liệu, mô hình hóa dữ liệu,…

SIFT_Analytics_Talend

Talend là nền tảng tích hợp dữ liệu hàng đầu, giúp doanh nghiệp thống nhất, truy cập và quản lý dữ liệu hiệu quả. Talend giúp kết nối dữ liệu từ mọi nguồn, chuyển đổi dữ liệu dễ dàng, tích hợp dữ liệu liền mạch, phân tích dữ liệu hiệu quả, đảm bảo an toàn dữ liệu, dễ dàng sử dụng. Talend giúp đánh giá nhanh về tình trạng dữ liệu, về chất lượng, mức độ liên quan và mức độ phổ biến – giúp nhanh chóng nhận và cập nhật thông tin, dữ liệu cần thiết.

SIFT_Analytics_Freshworks

là một hệ sinh thái cung cấp các giải pháp quản trị doanh nghiệp, CRM – hỗ trợ khách hàng đa kênh, với các tính năng như quản lý thông tin liên lạc, tự động hóa, phân tích dữ liệu khách hàng và tích hợp đa kênh để cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và nhân viên sử dụng. Các giải pháp của Freshworks được thiết kế giao diện thân thiện, dễ sử dụng cho người mới bắt đầu và tùy biến đa dạng theo yêu cầu vận hành của doanh nghiệp.

Nhận báo giá/Hỗ trợ thông tin từ SIFT

  SIFT Analytics Group sẽ chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn yêu cầu hoặc cập nhật những thông tin có liên quan đến nội dung bạn đang quan tâm. Bạn có thể hủy đăng ký nhận những thông tin liên lạc này bất cứ lúc nào. Xem và đồng ý về các điều khoản

  DỊCH VỤ

  Phân tích và Khám phá dữ liệu

  Tìm hiểu thêm về các dịch vụ toàn diện cho Doanh nghiệp của chúng tôi bao gồm: Khám phá dữ liệu, phân tích dữ liệu và dữ liệu đám mây.

  Đào sâu và trực quan hóa dữ liệu

  Làm thế nào để tận dụng tối đa các thông tin từ dữ liệu để hiểu rõ được tình hình thực tế của Doanh nghiệp? Đào sâu vào dữ liệu để hiểu hơn và có thể đưa ra các quyết định chính xác cho doanh nghiệp của bạn.

  Quản trị và quản lý dữ liệu có sẵn

  Xây dựng nền tảng và Phát triển các chiến lược quản trị dữ liệu hiện đại, hiệu quả và an toàn.

  Tự động hóa quy trình Phân tích dữ liệu

  Sử dụng tính năng tự động hóa thông minh để hợp lý hóa quy trình làm việc và giảm tải các công việc lặp đi lặp lại.

  Dân chủ hóa dữ liệu

  Việc áp dụng dữ liệu đồng loạt và liền mạch, cho phép mọi người làm việc với dữ liệu một cách thoải mái.

  Đào tạo phân tích dữ liệu

  Dựa vào các nhu cầu thực tế của các phòng ban mà chúng tôi sẽ thiết kế chương trình đào tạo tiếp cận và phân tích dữ liệu phù hợp.

  Giải pháp ITSM

  Triển khai các biện pháp tự động hóa ITSM, phản hồi soạn sẵn và lập phiếu yêu cầu thông minh.

  Giải pháp CX được hỗ trợ bởi AI

  Tận dụng dữ liệu khách hàng theo những cách hoàn toàn tự động và được hỗ trợ bởi Thông tin chi tiết do AI điều khiển.