CHƯƠNG TRÌNH VỀ TRƯỜNG

SIFT Analytics hiện tại đang là một trong những Partner lớn nhất của IBM SPSS tại Đông Nam Á.

SIFT Analytics đang có các chương trình mở rộng hợp tác với các Trường Đại Học tại Việt Nam như:

 1. Cung cấp các gói license bản quyền SPSS cho Trường với mức giá rất ưu đãi.
 2. Hợp tác tổ chức các chương trình Đào Tạo về giải pháp phân tích dữ liệu ứng dụng các công nghệ mới nhất về AI – Machine Learning.
 3. Kết nối tuyển dụng thực tập sinh và nhân sự chính thức cho các dự án phân tích dữ liệu.
 4. Hỗ trợ cung cấp tài liệu liên quản đến các mảng khoa học, công nghệ và các đề án thực tế.
 5. Cấp chứng chỉ đào tạo.
 6. Mời tham dự các sự kiện công nghệ do SIFT tổ chức tại Việt Nam.

Đăng ký Hợp tác cùng SIFT Analytics Group Việt Nam

  SIFT Analytics Group sẽ chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn yêu cầu hoặc cập nhật những thông tin có liên quan đến nội dung bạn đang quan tâm. Bạn có thể hủy đăng ký nhận những thông tin liên lạc này bất cứ lúc nào. Xem và đồng ý về các điều khoản

  Tham dự Hội thảo Thúc đẩy không trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên

  SIFT Analytics Group rất vinh dự khi được tham gia với cương vị là nhà tài trợ chính trong buổi hội thảo. Thông qua đó, SIFT Analytics đã được lắng nghe những chia sẻ của quý thầy cô. Những quan tâm của nhà trường dành cho việc chuyển đổi số trong ngành giáo dục và áp dụng vào các công trình nghiên cứu khoa học.

  Hợp tác cùng trường Đại học Tôn Đức Thắng

  SIFT Analytics và Ban lãnh đạo TDTU đã cùng tiến hành việc trao đổi hợp tác. Ngay sau đó, SIFT đã triển khai hoạt động đầu tiên của mình tại Khoa Quản trị kinh doanh. Một buổi talk show đã được tổ chức ngay tại trường. Nội dung xoay quanh việc áp dụng phần mềm Phân tích dữ liệu, Quản trị khách hàng vào giảng dạy. Đây cũng là hai môn học quan trọng của Khoa QTKD.

  SIFT_Analytics_TDTU
  SIFT_Analytics_UEF

  Hợp tác cùng Đại học Kinh tế - Tài chính

  Sáng 17/10/2023, Trường UEF và SIFT Analytics đã chính thức trở thành đối tác trong ngày hội kết nối doanh nghiệp và buổi lễ ký kết hợp tác đào tạo. Chúng tôi rất vui và sẽ triển khai rất nhiều hoạt động cùng trường trong thời gian sắp đến.

  VN_Freshworks_EduSector_Logos